Sửa bếp từ Electrolux – Dịch vụ chính hãng uy tín

Đánh giá post

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ Electrolux chính hãng uy tín

Sửa bếp từ Electrolux – Dịch vụ chính hãng uy tín tại Hà Nội của trung tâm bảo hành Electrolux đảm bảo chất lượng sửa chữa, cam kết bảo hành dài hạn, giá cả dịch vụ phù hợp, cung cấp dịch vụ sửa tận nơi. Quý khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần nhấc máy gọi đến trung tâm bảo hành Electrolux để được hộ trợ nhanh nhất, phục vụ 24/7, làm việc tất cả các ngày trong tuần, không tính thêm phí nếu dùng dịch vụ ngoài giờ. Liên hệ Hotiline: 024 3520 2222 / 086 999 1234 / 086 989 1234.

 

Bếp từ đến từ thương hiệu Electrolux luôn được các bà nội trợ tin dùng cho căn bếp của mình bởi không chỉ có mẫu mã đẹp, sử dụng bền mà còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại và ưu việt.

Nhưng trong quá trình sử dụng bếp từ Electrolux người dùng vẫn gặp phải những tình trạng lỗi hỏng làm gián đoạn việc sử dụng thiết bị. Dù tác nhân gây lỗi do từ nhà sản xuất hay do người dùng cũng đều cần phải khắc phục để bếp sớm hoạt động bình thường. Và gọi đến dịch vụ sửa chuyên sửa bếp từ electrolux chuyên nghiệp như trung tâm bảo hành Electrolux là điều bạn cần làm ngay lúc này!

Cam kết từ dịch vụ sửa bếp từ Electrolux chính hãng

-Trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ bảo hành, sửa chữa bếp từ Electrolux ưu việt nhất với:

 • Cam kết sửa chữa triệt để lỗi 100% không tái lỗi.
 • Mọi linh kiện được thay thế trong quá trình sửa chữa cam kết chính hãng 100%, dán tem phiếu xuất xưởng.
 • Đội ngũ thợ kỹ thuật đảm bảo tay nghề giỏi, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, sửa tận nơi, có mặt sau 30’ tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Cam kết bảo hành dài hạn từ 3-6 tháng hoặc hơn tùy theo, hỗ trợ dài hạn.

Dịch vụ sửa bếp từ Electrolux nhận sửa các lỗi

-Dịch vụ sửa bếp từ lectrolux tại nhà giá rẻ sẽ có mặt ngay nhanh chóng sau 30’ tiếp nhận dịch vụ từ quý khách hàng. Dịch vụ phục vụ 24/7, trong tất cả các ngày trong tuần, không tính thêm phí dịch vụ khi sửa ngoài giờ, thợ sửa giỏi nên cam kết kiểm tra lỗi chính xác, sửa chất lượng mọi lỗi từ đơn giản đến phức tạp:

 • Sửa bếp từ chập điện nhảy aptomat
 • Sửa bếp từ báo mã lỗi bếp từ electrolux
 • Sửa bếp từ bị vỡ mạch điện
 • Sửa bếp từ trầy xước nứt vỡ mặt kính
 • Sửa bếp từ có mùi khét
 • Sửa bếp từ không cung cấp đủ nhiệt
 • Sửa bếp từ không nóng,nóng chậm
 • Sửa bếp từ bị lỗi mạch
 • Sửa bếp từ bị chập chờn và không ổn định
 • Sửa bếp từ hỏng màn hình hiển thị
 • Sửa bếp từ hư phím điều chỉnh…

-Ngoài dịch vụ sửa chúng tôi còn nhận dịch vụ vệ sinh, thay thế linh kiện bếp để phục vụ đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Quy trình sửa bếp từ Electrolux chính hãng tại nhà

-Trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng quy trình sửa bếp từ electrolux để tham khảo và nắm rõ hơn về dịch vụ:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin lỗi qua Hotiline: 024 3520 2222 / 086 999 1234 / 086 989 1234 > Hẹn lịch kiểm tra và sửa chữa với quý khách hàng.

Bước 2: Thợ kỹ thuật từ trung tâm bảo hành Electrolux sẽ chủ động liên hệ với khách hàng trước khi đến kiểm tra bếp. Bếp được kiểm tra toàn diện, đưa phương án sửa chữa, báo giá cho quý khách hàng.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa với mức giá và phương án đưa ra. Tuy nhiên, trong trường hợp lỗi nặng, cần có thêm thiết bị hỗ trợ, thợ kỹ thuật sẽ phải mang thiết bị về trung tâm để khắc phục. Quý khách hàng hãy yên tâm bởi chúng tôi sẽ ghi biên nhận và hẹn ngày giao trả thiết bị.

Bước 4: Hoàn tất việc sửa chữa, tiến hành kiểm tra lại một lần nữa để xem thiết bị đã được khắc phục hoàn toàn chưa. Đảm bảo mọi thứ đã tốt sẽ tiến hành dán tem, viết phiếu bảo hành và thanh toán dịch vụ.

Sự chuyên nghiệp – Thợ kỹ thuật giỏi – Sửa chất lượng là những yếu tố làm nên thương hiệu của trung tâm bảo hành Electrolux. Quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa bếp từ electrolux, chúng tôi sẽ mang lại lợi ích trọn vẹn nhất!

error: Content is protected !!