Bảo hành điều hòa Electrolux tại nhà

Trung tâm bảo hành Electrolux – Bảo hành điều hòa Electrolux tại nhà.

Điều hòa Electrolux đến từ thương hiệu Electrolux đã và đang tạo được lòng tin với khách hàng qua những sản phẩm đat tiêu chuẩn về chất lượng, chế độ hậu mãi chu đáo, luôn là thương hiệu quen thuộc với mọi nhà, mọi văn phòng đơn vị, công ty, doanh nghiệp…Trung tâm bảo hành Electrolux nhận bảo hành điều hòa Electrolux tại nhà giúp người dùng được an tâm khi sử dụng sản phẩm sau khi mua.

 

Quy định về chính sách bảo hành điều hòa Electrolux tại nhà

Các trường hợp điều hòa Electrolux được bảo hành:

-Trung tâm bảo hành Electrolux quy định về các trường hợp bảo hành điều hòa Electrolux tại nhà như sau:

 • Mọi sản phẩm điều hòa Electrolux sẽ được bảo hành trong vòng 24 tháng. Riêng máy nén của điều hòa sẽ được bảo hành trong thời gian là 36 tháng kể từ ngày mua ( Căn cứ trên tờ hóa đơn khi mua hàng).
 • Trong thời gian bảo hành sản phẩm, mọi hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường chúng tôi sẽ vẫn bảo hành. Lỗi trong quy định của hãng sản xuất.
 • Sản phẩm sau khi mua sẽ được đổi mới trong vòng 10 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, được xác nhận bởi kỹ thuật viên hãng electrolux Việt Nam.

Các trường hợp điều hòa Electrolux sẽ không được bảo hành:

-Trung tâm bảo hành Electrolux sẽ không nhận bảo hành điều hòa Electrolux tại nhà nếu sản phẩm rơi vào các trường hợp sau:

 • Sản phẩm lỗi trong quá trình lắp đặt, bảo quản, sử dụng điều hòa Electrolux không tuân theo tài liệu hướng dẫn kèm theo sản phẩm hoặc sử dụng sai mục đích.
 • Sản phẩm lỗi hỏng do cháy nổ, sử dụng điều hòa trong môi trường không đảm bảo, điều hòa bị rơi, lỗi hỏng sau một thời gian sử dụng.
 • Sản phẩm bị hỏng hóc do bị các loài côn trùng xâm nhập như chuột, gián, kiến…
 • Sản phẩm lỗi hỏng do nguyên nhân dùng nguồn điện không được đảm bảo ổn định, nguồn vượt quá quy định cho phép của thiết bị: 220V ± 10V.
 • Sản phẩm điều hòa Electrolux bị trầy xước, bị ố bẩn, vàng, gỉ sét hay sản phẩm đã bị mất, hỏng các phụ kiện như bộ phận lọc các loại, than hoạt tính…
 • Sản phẩm bị lỗi do khách hàng tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc ban đầu của sản phẩm.
 • Không bảo hành điều hòa Electrolux trong trường hợp không có phiếu bảo hành sản phẩm, nhãn dán và số series trên sản phẩm bị tẩy xóa, tháo gỡ ra khỏi sản phẩm.

Quy trình bảo hành điều hòa Electrolux tại nhà của trung tâm

Quy trình bảo hành điều hòa Electrolux cụ thể:

-Bước 1: Tiếp nhận thông tin bảo hành từ khách hàng, khách hàng cung cấp thông tin gồm: thông tin sản phẩm ( model máy, PNC, số serial, ngày mua máy), thông tin liên hệ ( họ tên, điện thoại liên lạc, địa chỉ, email…). Nhân viên trung tâm xác nhận lại thông tin, tạo lệnh dịch vụ.

-Bước 2: Nhân viên kỹ thuật trung tâm bảo hành Electrolux đến tận nơi kiểm tra máy, đánh giá tình trạng hư hỏng, xác định có thuộc phạm vi được bảo hành hay không, đưa ra biện pháp khắc phục.

+Đối với trường hợp lỗi nhẹ chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành điều hòa Electrolux tại nhà.

+Đôi với trường hợp lỗi nặng chúng tôi buộc phải tiến hành bảo hành tại trung tâm, nhân viên viết biên nhận giấy hẹn trả máy.

Thời gian tiếp nhập bảo hành điều hòa Electrolux:

-Trung tâm bảo hành Electrolux tiếp nhận bảo hành trong thời gian: Thứ 2 – Thứ 6, giờ hành chính

Cách thức liên hệ bảo hành điều hòa Electrolux:

 • Quý khách hàng gọi đến tổng đài 024 3520 2222 / 086 999 1234 / 086 989 1234
 • Hoặc tiến hành đăng ký bảo hành trực tuyến theo mẫu hướng dẫn trong bài viết.
 • Đến các địa chỉ bảo hành điều hòa Electrolux của trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất.

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sau bảo hành cho điều hòa

-Nếu điều hòa Electrolux của bạn bị hư hỏng nhưng thiết bị đã hết thời gian bảo hành, quý khách có thể liên hệ đến dịch vụ sau bảo hành của trung tâm.

-Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp các dịch vụ sau bảo hành cụ thể:

 • Dịch vụ sửa chữa điều hòa Electrolux tại nhà: Nhận sửa các lỗi hỏng như điều hòa không lạnh, điều hòa không hoạt động hoặc kém mát…
 • Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng các loại dòng điều hòa Electrolux hay nạp gas cho điều hòa.
 • Dịch vụ vệ sinh làm sạch điều hòa
 • Dịch vụ cung cấp linh kiện phụ tùng chính hãng cho điều hòa Electrolux

Cần khắc phục sửa chữa điều hòa Electrolux tại nhà vui lòng liên hệ theo số hotline 024 3520 2222 / 086 999 1234 / 086 989 1234 để đăng ký dịch vụ sửa chữa.